Xem link trực tiếp U23 Việt Nam đá bóng ở đâu ?

Sau chiến thắng 3 – 0 trước Pakistan ở lượt đấu đầu tiên U23 Việt Nam bước vào trận lượt đấu thứ 2 với tinh thần đầy tự tin chiến thắng trước đối thủ U23 Nepal Chiều nay lúc 19h00 Ngày 16/08/2018 . Phudanh.net sẽ phát sóng trực tiếp trận đấu này nhằm phục vụ các bạn yêu bóng đá Viet Nam .

Phân tích đối thủ Nepal : đội U23 Nepal là một đội bóng có thực lực khi đội U21 Nhật Bản chỉ thắng sát nút 1 – 0 ở lượt trận đầu tiên , nên sẽ nhập cuộc trận đấu này với tinh thần quyết tâm cao để dành ít nhất 1 điểm nuôi hy vọng vào vòng loại trực tiếp . Liệu đội bóng này sẽ chơi tấn công như lời huận luyện viên đã tuyên bố ??? Thực tế sẽ được kiểm chứng sau khi bóng bắt đầu lăng lúc 19h00 tối nay . So về bảng thành tích thì đội bóng này có thành tích không được tốt khi chưa có 1 trận thắng nào ở các vòng dự Asiad trước đây và chưa ghi quá 1 bàn thắng ở tất cả các vòng trước đây trong khi đã nhận không dưới 10 bàn thua . Nhưng không phải vì thế mà thấy trò HLV Park Hang Seo không tập trung , nhất là với hy vọng đầu bảng để tránh đối thủ mạnh như Hàn Quốc .

Các bạn hãy cùng theo dõi tại đây vào lúc 19h00 tối nay nhé . Video phát sóng trực tiếp sẽ bắt đầu trước 15 phút tức là 18h30 trước khi trận đấu bắt đầu .